Bán Condotel Vinpearl Grand World Phú Quốc – Trực tiếp chủ đầu tư

Condotel Vinpearl Grand World Phú Quốc dự kiến sẽ trở lại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng sau một thời gian “ngủ đông” không có một sản phẩm nào quá nổi bật được ra mắt và với một bộ mặt mới,một dự án rất đáng để nhà đầu tư chờ đợi. Không phụ sự mong đợi của những nhà đầu tư, Condotel Vinpearl Grand World Phú Quốc được thiết kế hình cánh cung sẽ mang đến cho bạn những căn hộ thoáng mát, bao gồm 2 block cao 7 tầng, với số lượng 496 căn. Tất cả các căn hộ condotel đều theo tiêu chí thân thiện với môi trường khi mà những kiến trúc sư sử dụng ánh sáng trời, đón gió tự nhiên và có tầm nhìn hướng biển.
Với vị trí là hàng xóm của Casino Phú Quốc, Condotel Vinpearl Grand World Phú Quốc cùng hàng loạt dịch vụ tiện ích đã hoạt động mang tính biểu tượng tại đảo Ngọc.
Condotel Grand World Phú Quốc dự kiến sẽ trở lại thị trường bất động sản
Condotel Grand World Phú Quốc dự kiến sẽ trở lại thị trường bất động sản

Condotel Vinpearl Grand World Phú Quốc chưa ra mắt đã khiến giới đầu tư xôn xao

Dự án nằm tại Bãi Dài – Gành Dầu, liền kề với dự án Vinoasis Phú Quốc vừa khai trương trong tháng 6 vừa qua. Vinpearl Grand World Phú Quốc có quy mô 83ha gồm nhiều hạng mục là: Condotel, Mini hotel, Bungalow và Shophouse cùng một số tiện ích cao cấp khác. Đây là dự án đầu tiên tại đảo Ngọc sở hữu những loại hình đầu tư độc đáo, có giá trị sinh lời cao và bền vững.
Chủ đầu tư vẫn chưa công bố thông tin chính thức về dự án Condotel Vinpearl Grand World Phú Quốc nhưng theo dự kiến sẽ ra mắt “siêu phẩm” này trong những này cuối tháng 11/2018. Đây là dự án được mong chờ nhất trong những tháng cuối năm 2018, mang đến cho nhà đầu tư nhiều cơ hội sở hữu sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp với số vốn tối ưu.

Những thông tin liên quan đến Condotel Vinpearl Grand World Phú Quốc đang khiến thị trường dậy sóng. Bởi trong thời điểm hiện tại, Thị trường Phú Quốc đang rất “khát” phân khúc condotel. Đây là dự án được kỳ vọng phần nào “giải nhiệt” cơn khát, đồng thời mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn với mức vốn đầu tư hợp lý dành cho giới đầu tư tại đảo Ngọc.

Cấu trúc căn hộ Condotel Grand World Phú Quốc
Cấu trúc căn hộ Condotel Grand World Phú Quốc

Biệt thự biển Phú Quốc đang giữ ở mức ổn định cơ bản đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp của du khách nhưng ở phân khúc cơ sở lưu trú tầm trung như condotel hay Mini hotel đang rơi vào tình trạng thiếu cung thừa cầu. Vì thế sự xuất hiện của dự án Condotel Vinpearl Grand World Phú Quốc sẽ “san bằng” khoảng cách với biệt thự nghỉ dưỡng. Nhu cầu nghỉ dưỡng tại Phú Quốc với chi phí tiết kiệm đang là sự lựa chọn của nhiều du khách người Việt và du khách khu vực Đông Nam Á.
Nhiều nhà đầu tư với nguồn tài chính ít nhưng vẫn muốn sở hữu một kênh đầu tư sinh lời thụ động thì condotel là lựa chọn tốt nhất. Nhận thấy tiềm năng còn lớn tại đây, chủ đầu tư Vingroup đã rất nhanh nhạy mở rộng thêm thị phần của mình bằng một dự án có sức thay đổi diện mạo BĐS nghỉ dưỡng đa cấp tại đảo Ngọc. Condotel Phú Quốc gồm nhiều dòng sản phẩm từ 3 sao đến 5 sao. Đây là dự án đầu tiên và duy nhất tại Phú Quốc có condotel 3 sao và dòng sản phẩm Hotel Mini Vinpearl Phú Quốc hứa hẹn sẽ là điểm sáng của đầu tư sản phẩm lưu trú trong năm 2018

Hotline tư vấn trực tiếp & chi tiết về dự án:

(Khách hàng quan tâm mời ĐĂNG KÝ để nhận mặt bằng chi tiết từng dự án)

Xem thêm:

Giá bán Vinpearl Condotel Phú Quốc

Dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc cập nhập mới nhất

Chính sách ưu đãi Shophouse Vinpearl Phú Quốc

Mặt bằng, thiết kế và bảng giá Shophouse Vinpearl Phú Quốc

Bán Condotel Vinpearl Grand World Phú Quốc – Trực tiếp chủ đầu tư
4.7 (93.33%) 3 votes