Giới thiệu Mini Hotel Vinpearl Phú Quốc – Bán khách sạn giá bình dân

Dự án Mini Hotel Vinpearl Phú Quốc là dự án đầu tiên do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư để bán cho người kinh doanh dịch vụ lưu trú giá bình dân ở ngay khu nghỉ dưỡng Vinpearl của mình sẽ được khởi công xây dựng vào cuối tháng 11/2018 và hứa hẹn sẽ đem lại giá trị kinh tế cao cũng như sẽ tạo nên cơn sốt trong giới đầu tư bất động sản trong thời gian tới với giá bình dân để đáp ứng nhu cầu lưu trú đại chúng của đa số khách du lịch người Việt.

Mini Hotel Vinpearl Phú Quốc xu hướng mới của thị trường

Mini hotel là mô hình khách sạn thu nhỏ nằm trong hoặc ngay cạnh quần thể nghỉ dưỡng cao cấp và được cung cấp những dịch vụ tiện ích hiện đại nhắm tới tầng lớp khách hàng trẻ ưa thích trải nghiệm khám phá chứ không chú trọng đến nghỉ dưỡng quá nhiều, khác hẳn với mô hình khách sạn truyền thống trước đây ở Việt Nam. Nó đánh vào tầng lớp khách hàng không quá quan trọng chuyện nghỉ dưỡng mà được thỏa mãn nhu cầu ăn – chơi – khám phá được nhiều nhất có thể bởi xu hương du lịch này hiện đang lan rộng ra khắp thế giới.

Năm 2017, lần đầu tiên Việt Nam lọt TOP 6 quốc gia có tốc độ tăng trưởng du lịch cao nhất thế giới. Cũng trong năm đó, du lịch Việt Nam ghi nhận con số kỷ lục khi đón  gần 13 triệu lượt du khách quốc tế và  hơn 72 triệu lượt khách nội địa. Dù du lịch tăng trưởng mạnh nhưng theo các nghiên cứu, số lượng cơ sở lưu trú đủ tiêu chuẩn để phục vụ du lịch của Việt Nam vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu hiện nay vốn đang vẫn tăng mạnh.

Giới thiệu Mini Hotel Vinpearl Phú Quốc - Bán khách sạn giá bình dân h1
Giới thiệu Mini Hotel Vinpearl Phú Quốc

Vị trí xây dựng của dự án  Mini Hotel Vinpearl Phú Quốc 

Mini Hotel Vinpearl Phú Quốc là một loại hình được phát triển trong siêu dự án rộng 830.000 m2 của tập đoàn Vingroup tại đảo Ngọc, liền kề với Casino Phú Quốc và công viên động vật Vinpearl Safari. Thiên đường Bãi Dài, Gành Dầu là “thánh địa” của chủ đầu tư Vingroup với hàng loạt dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc 1, 2, 3, 4 cùng chuỗi tiện ích cao cấp. Với lợi thế về vị trí, Mini hotel Vinpearl Phú Quốc sẽ có nhiều tiềm năng để phát triển khi đi vào hoạt động.

Ngoài ra, Mini Hotel là một loại hình rất mới tại thị trường du lịch tại Phú Quốc vì thế tiềm năng của dự án là vô cùng lớn. Thời gian ra mắt dự kiến  của Vinpearl Mini Hotel Phú Quốc vào tháng 11/2018, gồm nhiều tòa cao 12 tầng, xây dựng tại vị trí cổng chính của dự án Vinpearl Phú Quốc 5. Với vị trí này, không chỉ hạng mục Mini Hotel mà toàn bộ các hạng mục tại dự án đều sẽ được hưởng lợi rất lớn từ những tiện ích cao cấp của chủ đầu tư.

Mini Hotel Vinpearl Phú Quốc hội tụ những ưu điểm vượt trội.

  • Là khách sạn thu nhỏ tiêu chuẩn 4-5 sao, thừa hưởng toàn bộ tiện ích, dịch vụ của dự án nghỉ dưỡng Vinpearl, Vingroup.
  • Chủ nhân sở hữu Mini Hotel Vinpearl Phú Quốc được lựa chọn tự kinh doanh hoặc uỷ thác cho thuê với chính sách chia sẻ lợi nhuận vô cùng hấp dẫn.
  • Pháp lý minh bạch, quyền sở hữu lâu dài
  • Được hỗ trợ vay vốn lên tới 65% giá trị Mini Hotel, được miễn lãi, ân hạn nợ gốc & miễn phí trả trước trong thời gian hỗ trợ lãi suất.
  • Sản phẩm có GIÁ TRỊ GIA TĂNG THEO THỜI GIAN nhờ vị trí đắc địa, chủ đầu tư uy tín và sở hữu thương hiệu Vinpearl 5 sao tiêu chuẩn quốc tế.
Giới thiệu Mini Hotel Vinpearl Phú Quốc - Bán khách sạn giá bình dân
Mini Hotel Vinpearl Phú Quốc

Khả năng sinh lời của Mini Hotel Vinpearl Phú Quốc

Chắc chắn khi Mini Hotel ra mắt sẽ khiến thị trường bùng nổ. Vì hiện nay tại Phú Quốc phân khúc khách sạn 2 – 3 sao khá nhiều nhưng gần như không có tiện ích dịch vụ cao cấp, do cá nhân tự xây dựng và quản lý. Vì thế sự xuất hiện của dự án Mini Hotel Vinpearl Phú Quốc góp phần thay đổi xu hướng du lịch nghỉ dưỡng của du khách thu nhập thấp.

Khi lựa chọn nghỉ dưỡng tại Mini Hotel Vinpearl Phú Quốc du khách sẽ được trải nghiệm hàng loạt dịch vụ tiện ích cao như bể bơi trung tâm, khu vui chơi giải trí, công viên nước,… với mức chi phí tối ưu nhất.

Hotline tư vấn trực tiếp & chi tiết về dự án:

(Khách hàng quan tâm mời ĐĂNG KÝ để nhận mặt bằng chi tiết từng dự án)

Xem thêm:

Giá bán Vinpearl Condotel Phú Quốc

+ Cập nhật Vinpearl Grand World Phú Quốc

+ Bảng giá Shophouse Vinpearl Phú Quốc

+ Shophouse Vinpearl Grand World Phú Quốc

+ Dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc

+ Dự án Condotel Vinpearl Grand World Phú Quốc

Giới thiệu Mini Hotel Vinpearl Phú Quốc – Bán khách sạn giá bình dân
5 (100%) 7 votes